Shophouse Metro Star Nối Trực Tiếp Vào Ga Metro

Sau đợt nhận đặt chỗ lần 2 cuối tháng 10 vừa qua toàn bộ 100% rổ hàng căn hộ Metro Star đều đã có chủ sở hữu. Dự án đã mở ra những cơ hội sinh lợi cho cả người đầu tư lẫn khách mua để ở.
Shophouse Metro Star
Shophouse Metro Star

Shophouse Metro Star nối trực tiếp vào ga Metro

Dọc tuyến Metro số 1 hiện nay chỉ có khoảng 5 dự án đủ tiêu chuẩn hưởng lợi từ tuyến Metro nhưng đa số các dự án này lại hoặc không nằm đối diện ga, hoặc nằm đối diện ga nhưng không có cầu bộ hành kết nối trực tiếp từ dự án đi vào ga Metro.

Riêng dự án Metro Star không chỉ nằm đối diện ga mà còn có cả cầu bộ hành kết nối. Vì vậy mà Tổng số 69 căn shophouse của Metro Star hiện nay thậm chí không đủ cho nhu cầu săn tìm của khách Nhật Bản và khách Hàn Quốc.
Các căn shophouse Metro Star có 3 tầng với layout đẹp và nhiều công năng phục vụ thương mại. Có cầu bộ hành kết nối trực tiếp với ga Metro số 10, shophouse Metro Star sẽ thừa hưởng lượng khách qua lại hàng ngày hàng giờ cực kỳ đông. Bao quanh dự án là khu dân cư sầm uất cũng là một điểm cộng thêm khiến shophouse Metro Star càng có giá trị.

Theo dự báo, khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động, cụm dân cư phía đầu Nam Hoà sẽ đậu xe tại tầng hầm Metro Star để đi qua ga Metro đi làm hàng ngày và chắc chắn sẽ mua sắm, ăn uống khi về đến Metro Star vào mỗi buổi chiều bằng Metro.

Tham gia lễ đặt chỗ Metro Star lần 2 trong tháng 10 vừa qua, có hơn 300 khách hàng quốc tế đã giữ chỗ căn hộ, đa số khách hàng đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Với kinh nghiệm đầu tư trên thị trường thế giới, các vị khách quốc tế nhận ra cơ hội đầu tư khi Metro Star nằm ở vị trí mặt tiền Xa lộ Hà Nội và có cầu bộ hành kết nối vào ga.

Shophouse Metro Star là kênh đầu tư hấp dẫn

Đại diện Công ty CP Metro Star cho biết, không nằm ngoài dự đoán, shophouse đang được đón nhận vì dự án không chỉ hưởng lợi từ ga Metro mà còn nằm ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội.

Tọa lạc tại địa chỉ số 360 Xa Lộ Hà Nội – con số được đánh giá rất đẹp nếu xét trên yếu tố đi tìm sự may mắn – Metro Star kết nối trọn tinh hoa theo phong cách chuẩn Singapore, chất lượng xây dựng được bảo đảm bởi nhà thầu Ricons – một trong những nhà thầu mạnh nhất và chất lượng nhất Việt Nam, tiền thân là Coteccons, đảm bảo giao nhà đúng tiến độ.

Ngoài ra, chất lượng xây dựng còn được giám sát chặt chẽ bởi đơn vị giám sát quốc tế Apave – thương hiệu từ năm 1867 của Cộng hòa Pháp. Metro Star có hồ sơ pháp lý đầy đủ, thủ tục thanh toán nhanh chóng.

Đặc biệt hơn khu Shophouse được thiết kế thành quần thể những phố đi bộ kiểu zic-zac với hệ thống ánh sáng và âm thanh từ Hàn Quốc và vận hành bởi các điều phối viên giàu kinh nghiệm theo mô hình của Myeongdong – thánh địa mua sắm, thời trang, giải trí và phố ẩm thực nổi tiếng nhất Seoul, Hàn Quốc.

Tương đồng với khu shophouse Metro Star, phố Myeongdong cũng nằm ngay ga tàu Myeongdong, là một khu phố hình bàn cờ gồm các đường hẻm đi bộ nhỏ, dài chưa đến 500m nhưng lại là thánh địa hội tụ hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng, là nơi khởi nguồn nhiều trào lưu của giới trẻ hiện nay trên thế giới.

Đặc biệt, các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Metro Star sẽ nhận được hỗ trợ tích cực từ Chủ đầu tư như tài trợ làm bảng hiệu quảng cáo & trang trí mặt kiếng, được kết nối, giới thiệu các nhãn hàng bán lẻ sẽ thuê cho khách hàng.

Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ Ngân hàng cho vay tài chính, và có chính sách thuê lại shophouse năm đầu tiên cao hơn lãi suất Ngân hàng nếu khách hàng có yêu cầu.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Hotline: 0939746578
SMS: 0939746578 Nhắn tin Facebook Zalo: 0939746578